Lycium Đánh Giá – Serum Chống Lão Hóa Để Có Được Làn Da Đẹp! Giá

Lycium đánh giá: rất nhiều cá nhân không hài lòng với những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện theo thời gian trên cơ thể và đáng kể nhất trong các tính năng trên khuôn mặt của bạn.Lycium Sự bất mãn này đã giúp xây dựng một mảng rộng của nhiều sản phẩm khác nhau cho các cá nhân để tận dụng lợi thế, khi nó liên quan đến chiến đấu nhiều người trong số các dấu hiệu lão hóa. Có rất nhiều sản phẩm làm đẹp để loại bỏ mụn trứng cá, nếp nhăn và những thứ không mong muốn khác từ khuôn mặt của bạn.

Bạn cũng có thể lấy tóc của bạn được điều trị bằng dầu gội và lạnh, nhưng đối với lông mi, bạn chỉ cần Serum tốt nhất huyết thanh. Không có dầu gội, xà phòng hoặc bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào khác có thể ngăn chặn lông mi của bạn trở nên mỏng và kém hấp dẫn. Chỉ có huyết thanh này có các chất dinh dưỡng cho lông mi của bạn. Sử dụng huyết thanh này trong hai hoặc ba tháng có thể cải thiện tình trạng của lông mi của bạn và làm cho chúng dày và dài một lần nữa. Sử dụng huyết thanh này là khá dễ dàng như nó đi kèm trong một bao bì mắt và nó được sử dụng như kẻ mí mắt.

Huyết thanh chống lão hóa Lycium là gì?

Đây là một huyết thanh mắt đã được tạo ra để giúp người sử dụng của tất cả các loại da để giảm bớt những dấu hiệu của sự lão hóa thường hiện diện xung quanh mắt của họ. Các khiếu nại bao gồm việc giảm các vòng tròn tối và bọng để giúp với sự xuất hiện của da dưới mắt.
Sản phẩm này là một huyết thanh chất lỏng mà đi kèm trong một chai 15 ml và sử dụng một hỗn hợp của nước tinh khiết, gạo, và men peptide để giảm bớt vòng tròn tối và bọng trong khi cũng có thể khôi phục lại độ ẩm trong vùng mắt.

Ai là nhà sản xuất huyết thanh Lycium?

Nó có nhà máy sản xuất tại Los Angeles, Hoa Kỳ, nhưng cũng phục vụ các thị trường quốc tế khác nhau. Trang web của nó được điều hành bởi EMD Global. Công ty đứng đằng sau giá trị và tính toàn vẹn của nó để cung cấp các sản phẩm được tạo ra với mục đích cho một làn da mượt mà và khỏe mạnh hơn. Công ty cũng tuyên bố rằng sản phẩm của họ dành cho tất cả các loại da vì chúng không chứa hóa chất khắc nghiệt. Sử dụng tất cả các đặc tính, fixings năng động, Lycium ngu si đần độn hover/bọng dưới mắt Serum được dự định trục xuất lờ mờ và bọng dưới mắt, thiết lập lại một vẻ trẻ trung, âm thanh.

Sử dụng một incredible, Tuy nhiên tinh tế pha trộn của dọn dẹp đậu nành, gạo, và peptide men, đại dương đặc trưng tăng trưởng, và H huyết thanh, nó được thiết kế để làm nhòe vòng tròn tối, giảm puffiness, thiết lập lại mức độ ẩm ướt, và sooth và thư giãn da xung quanh mắt. Không phải ở tất cả giống như các huyết thanh dưới mắt khác thấp hơn, chúng tôi đã đánh giá, nó không chứa vửng tàn bạo và thừa hoặc bao gồm chất độn; chọn thay vì để kết hợp các ống thông thường, tinh tế có mái che trong huyết thanh mắt. Lycium tương tự như vậy có chứa Chondrus cải thiện dòng chảy trong các mạch của da nhỏ hơn quy mô bao gồm các mắt.

Kiểm tra thêm vào các vửng chứa trong huyết thanh này phát hiện ra rằng gạo bị khử trùng, đậu nành, và men peptide thường xuyên được kết hợp vào các huyết thanh có ý định cripus, một loại thù địch để oxy hóa phong phú đại dương tăng trưởng đề nghị như là một thực vật dựa trên da kem. Việc sửa chữa động thứ ba, huyết thanh hyaluronic, có chứa hyaluronic ăn mòn-một phân đoạn đặc trưng của da để cải thiện hạnh phúc và tính linh hoạt của các cấp collagen trong da.

Có thể truy cập trong một chai 0,5 FL oz cho $49,00, nhìn vào trang web chính xác Lycium Serum của đây. Không độc quyền là mục này là trung bình nhất của những người xem xét, nhóm của chúng tôi quy định này Dim hover dưới mắt Serum là chất lượng tốt nhất theo huyết thanh mắt.

Làm thế nào Lycium serum làm việc?

Lycium đánh giá tuyên bố là một sản phẩm dựa trên thực vật mà mục tiêu dòng máu để giảm sự đổi màu và bọng dưới mắt. Công ty cũng nói rằng nó có thể khôi phục lại độ ẩm trong khi nhẹ nhàng và làm mềm da. Hỗn hợp của peptide bắt nguồn từ đậu nành, gạo, và peptide men được sử dụng bởi công ty được tin là để cho phép cơ thể tạo ra nhiều collagen, mà chúng ta có xu hướng mất thông qua quá trình lão hóa. Công ty tuyên bố rằng thành phần này pha trộn có thể kích thích lưu thông máu ra khỏi mắt để giảm bớt vòng tròn tối và bọng.

Thành phần lycium – họ có an toàn và hiệu quả?

Các nhà sản xuất tuyên bố rằng các thành phần được sử dụng phù hợp cho tất cả các loại da và có thể làm giảm các vòng tròn tối và bọng xung quanh mắt. Sản phẩm được tạo thành từ các nguyên liệu sau:

 • Aqua (nước)-các đại lý hoạt động chính của các loại kem và huyết thanh của thiên nhiên này.
 • Chondrus crispus (rong biển) Extract – rong biển giàu vitamin là rất cần thiết cho việc bảo vệ chống oxi hóa của da.
 • Axit hyaluronic – khuyến khích tổng hợp collagen giúp da giữ lại độ ẩm.
 • Chrysin-thành phần Tjis chủ yếu được sử dụng như một chất điều hòa da.
 • Palmitoyl Tripeptide-một acid béo syntheric có thể sửa chữa da bị tổn thương tuổi.
 • Palmitoyl Tetra peptide-thành phần này cho phép tổng hợp protein để giúp sửa chữa các tế bào da bị hư hỏng.
 • Propylene glycol – thành phần chăm sóc da phổ biến này giúp các chất dinh dưỡng hấp thụ vào da.
 • Glycerin – glycerin chủ yếu được sử dụng để làm giảm hàm lượng dầu trong da

Lycium -1

Ưu điểm của huyết thanh chống lão hóa Lycium là gì?

 • Nó có thể giúp làm mịn và làm mềm da bằng cách Hydrating sự xuất hiện của các vòng tròn tối sưng húp dưới mắt.
 • Nó có thể giúp làm chậm các dấu hiệu lão hóa với sự hỗ trợ của hyaluronic acid, mà các nhà sản xuất tuyên bố là một sự pha trộn của peptide để nhắm mục tiêu dòng máu và làm giảm sự đổi màu và bọng.
 • Các peptide được sử dụng có thể giúp cải thiện vi tuần hoàn bằng việc tăng cường lớp da của người dùng để giúp đỡ với collagen.
 • Nó tuyên bố là phù hợp với tất cả các loại da.

Những nhược điểm của Lycium chăm sóc da công thức là gì?

 • Có các hợp chất tổng hợp hiện diện trong công thức của sản phẩm này.
 • Phenoxyethanol, một thành phần hoạt chất trong sản phẩm này đã được biết đến để kích thích da và mắt và có thể dẫn đến phồng rộp.
 • Sử dụng biotin hóa học có thể ảnh hưởng đến kết quả của một số xét nghiệm máu.
 • Tùy thuộc vào số lượng Chlorphenesin được sử dụng trong một sản phẩm, nó có thể gây kích ứng ở một số loại da.

Phán quyết cuối cùng:

Lycium có thể hữu ích trong việc giảm các vòng tròn tối và bọng quanh mắt. Nó cũng có thể làm dịu và làm mềm da bằng cách loại bỏ các vòng tròn tối sưng húp xung quanh mắt. Công ty cũng tuyên bố rằng kem mắt này có thể phục hồi độ ẩm và kích thích tuần hoàn máu ra khỏi mắt. Có một số hợp chất tổng hợp trong công thức này và một số thành phần trong đó như biotin có thể ảnh hưởng đến cá nhân khác nhau.

Ngoài ra, nó không rõ ràng những gì số tiền là của mỗi thành phần trong sản phẩm này. Ví dụ, các hợp chất Chlorphenesin đã được báo cáo để gây kích ứng ở một số loại da. Những gì chúng tôi đề nghị là để lặn sâu hơn vào sản phẩm này và cũng so sánh nó với các sản phẩm chăm sóc da tương tự trước khi bạn mua.

Các vấn đề vùng mắt phổ biến nhất là bọng, quầng thâm, nếp nhăn và chân quạ, và mất hydrat hóa. Có vô số các loại kem mắt có sẵn trên thị trường hiện nay, làm cho nó có vẻ gần như không thể tìm thấy “quyền một ” đáp ứng các nhu cầu cụ thể của chúng tôi theo mắt. Nó là bắt buộc để tìm một sản phẩm đã được xây dựng để giải quyết một loạt các vấn đề khu vực mắt phức tạp.

Câu hỏi thường gặp:

Q. trong khả năng nào bạn nên sử dụng Lycium?

Nó được áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng xung quanh xương quỹ đạo sau khi khuôn mặt được làm sạch. Da có thể trở nên mượt mà và nhẹ nhàng hơn khi huyết thanh đã được hấp thụ.

Q. chi phí là bao nhiêu?

Mỗi 15 ml chai Lycium được bán cho $89, nhưng đôi khi có một chi phí giảm giá $49. Các nhà sản xuất cũng chỉ định một giảm giá 20% trên mua hai chai và giảm giá 25% trên mua của ba hoặc nhiều hơn.

Q. điều này hỗ trợ cho bọng? Tôi có bọng trên gò má trên được gọi là Trims. Khoản mục này có hỗ trợ tôi không?

Trên cơ hội tắt mà bạn có Trims, mục này sẽ không hỗ trợ bạn. Trims là một bệnh mà trong đó da của mí mắt dưới hóa ra là cơ bản bị tổn hại, đối với hầu hết các phần của mặt trời. Điều này bị tổn hại da có thể dẫn đến nếp gấp ở mí mắt dưới và có thể nhắc nhở sưng đồi trên má. Nó thông minh hơn để tư vấn với một chuyên gia y học.

Lycium -2

Q. điều này làm giảm các gói dưới mắt?

Quả thật, huyết thanh sửa chữa da và làm giảm bao tải và quầng thâm dưới mắt.

Q. đây có phải là một vô thường sửa chữa cho một vài giờ?

Không, nó là bất cứ điều gì, nhưng một vô thường sửa chữa. Hơn nữa, không hoạt động như các chất độn thời điểm? Nó bắt đầu hiển thị kết quả nửa tháng sử dụng nó. Kết quả cuối cùng trong khi sử dụng các mục. Như mọi mục khắc phục duy nhất, kết quả là ngắn gọn. Đó là bất cứ điều gì nhưng một “thời điểm ” mục đó sẽ hiển thị kết quả trong giờ, mà lá khi bạn rửa mặt của bạn.

Q. đến mức độ nào cuối cùng này và làm thế nào thường xuyên để bạn sử dụng nó?

Đó là lý tưởng để áp dụng hai lần mỗi ngày trong phần đầu tiên của ngày và đêm. Đến mức độ nào kết quả tiếp tục đi, dựa trên nhiều yếu tố bên ngoài, ví dụ, trình bày mặt trời, dinh dưỡng, hydrat hóa, nghỉ ngơi, căng thẳng, và vv (cần phải bao gồm đến mức độ nào một container endures)

Q. phương pháp tiếp cận trở lại Lycium là gì?

Có một 60 ngày trở lại tiền bảo lãnh trong đó khách hàng có thể trả lại chai nếu không hài lòng và nhận được một giảm giá đầy đủ trên toàn bộ số tiền mua.

Q. liệu Lycium cung cấp một thử nghiệm miễn phí?

Không có bản dùng thử miễn phí cho sản phẩm này được liệt kê.